นอนไม่หลับเลยจ้า

พอดีท้องได้10w5วันคะตอนนี้นอนไม่ค่อยหลับถ่ายไม่ค่อยออกแม่ๆมีวิธีใหนแนะนำใหมคะ

เราตื่นตี3ของทุกวันเลย ปวดปัสสาวะเวลาเดิมตลอด ต้องเปิดเพลงกล่อมเบาๆค่ะ ส่วนเรื่องถ่ายนานๆจะถ่ายสักครั้ง ตอนนี้ลองหันมาทานกล้วยน้ำว้าเผื่อจะดีขึ้นค่ะ

2y trước

ใช่คะเพลียมาก

ของเราถ่ายยากเหมือนกัน พยายามกินกล้วยน้ำว้า กับมะละกอค่ะ ถึงจะถ่ายยากแต่ถ้าไม่กินจะถ่ายยากกว่าอีกค่ะ ลองดูนะคะ

2y trước

ขอบคุณคะ

แนะนำให้กินพวกผักค่ะ กับผลไม้ กล้วย มะละกอ. แก้วมังกร. โยเกริย์ ละดื่มน้ำเยอะๆหน่อยค่ะ 😊

2y trước

ขอบคุณคะ

เหมือนกันเลยค่ะ 25 w ตอนนี้อย่างหนัก นอนยาก ท้องผุอยู่แล้วพอท้องก็ผุเข้าไปใหญ่ 🥹

2y trước

มันทรมาน😂😂😂

ช่วงนี้จะนอนหลับยากหน่อยแต่ก้อต้องพยายามหลับนะค่ะพักผ่อนเยอะๆ

2y trước

พยายามหลับทุกวันเลยคะ

เปนเหมือนกันเลยค่ะ

2y trước

ท้อมากคะ😂😂😂มันเหนื่อย เหนื่อยที่ว่านอนไม่หลับแล้วต้องทำงานต่อนี้สิ