สอบถามหน่อยค่ะ

พอดีท้องใด้6เดือนรู้สึกแน่นหน้าอกหายใจไม่ออก ปกติก็ไม่ใด้นอนพลิกไปฝั่งซ้ายนะ พลิกแต่ฝั่งขวาเกิด จากสาเหตุอะไรค่ะ อันตรายไมค่ะ เพราะรู้สึกหายใจไม่ออก??

คนท้องหายใจไม่ค่อยสะดวกหรอกจ้า อวัยวะต่างๆถูกมดลูกที่ขยายตัวดันขึ้นมาเบียดกัน แถมยังต้องแบ่งเลือดกับอ็อกซิเจนไปเลี้ยงเจ้าตัวน้อยในพุงอีกจ้า

เเต่ท้องแรกหนูปกตินะค่ะ เพิ่งมีอาการตอนท้อง2 คนแรกท้องชิวๆมากเลยค่ะ เลยสงสัยขอบคุณนะค่ะ💕🤟🏼