สอบถามแม่ๆหน่อยค่ะ อาการท้องแข็งเป็นยังไงคะ

พอดีท้องแรกไม่รู้เลยอยากสอบถามอาการจะเป็นยังไงคะ ขอบคุณล่วงหน้าสำหรับคำตอบค่ะ 🙏🏻🙂 #ท้องแรก #ท้องแข็งกับท้องปั้นต่างกันไหมค่ะ #ท้องแข็ง #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

1 Trả lời

ท้องแข็งจะแข็งทั้งท้องค่ะ กดจิ้มเหมือนลูกบอล ส่วนถ้าลูกโก่งตัว จะแข็งข้าง อีกข้างนิ่ม