คุณแม่ตั้งครรภ์สามารถใช้ครีมบำรุงอะไรได้บ้างค่ะ

พอดีท้องแรกเลยไม่รู้ว่าครีมบำรุงตัวไหนจะอันตรายต่อเด็กในท้องบ้างค่ะ

1 Trả lời

จริง ๆ จะมีผลิตภัณฑ์สำหรับคนท้องอยู่นะคะ ชัวร์สุดค่ะ เพราะครีมปกติ อาจมีสารบางชนิดที่อันตราย ต้องดูรายละเอียดก่อน