สอบถามหน่อยคะ

พอดีท้องแรกอะคะ ตอนนี้ 36 week แล้วเริ่มมีอาการปวดหลังหน่วงๆมาถึงบริเวณท้องน้อย เจ็บๆหายๆ อาการเหมือนปวดประจำเดือนอะคะ อาการแบบนี้เป็นอาการเจ็บเตือนรึป่าวคะ หรือว่ามีอะไรผิดปกติรึป่าว

1 Trả lời

เตือนแล้วค่ะแม่ 😊

5y trước

แต่ละคนไม่เหมือนกันค่ะ แม่ต้องคอยสังเกตอาการตัวเองนะคะ