4เดือนแล้ววลูกยังไม่ดิ้นเลย

พอดีท้องแรกละแฝดด้วยอยากรู้ว่าเขาจะดิ้นตอนไหนยังไงช่วยแนะนำหน่อยคะ #ท้องยังไม่โตเลยเหมือนคนท้อง3เดือนเลย? #ช่วยแนะนำท่านอนหน่อยคะนอนยังไงดีไม่ให้ปวดหลัง

1 Trả lời

บ้านนี้ดิ้น 17wค่ะ นอนคะแคงเค้าว่าจะปวดน้อยลงนะคะแม่ ดีใจด้วยนะคะได้แฝดเลย 😍😍

5y trước

ขอบคุนคะ