ท้องแข็งหรือโก่งตัวดูยังไงคะ

พอดีท้องแรกค่ะได้32weekแล้วรู้สึกท้องแข็งตอนพลิกตัวค่ะแบบนี้น้องโก่งตัวหรือท้องแข็งคะมีแม่ๆท่านไหนเคยเป็นบ้างมั้ยคะ

1 Trả lời

ท้องแข็งจะรู้สึกแข็งเหมือนเวลาเรากดกระดูกตรงข้อมือเลยค่ะ แต่ถ้าน้องโก่งตัวจะรู้สึกเหมือนลูกดิ้นแต่จะโก่งๆให้รู้สึกเหมือนท้องจะแหลมๆ ค่ะ