ท้องได้9 สัปดาห์แล้ว มีตุ๊บๆที่ท้อง ใช่น้องมั้ยคะ?

พอดีท้องแรกค่ะ แล้วซาวด์มาหมอบอกว่าน้องตัวเล็กมากๆ เลยสงสัยว่าเป็นไปได้มั้ยที่น้องจะตอดตุ๊บๆตอนนี้ ตื่นเต้นมากค่ะ วันนี้เป็นแทบทั้งวันเลย

1 Trả lời

ไม่ใช่ค่ะ จะรู้สึกว่าลูกตอดอย่างน้อยก็4เดือนค่ะ บางคน5-6เดือนถึงจะรุ้สึกค่ะ ที่แม่รู้สึกคือชีพจรค่ะ

2y trước

ขอบคุณค่ะ🙏☺️ เต้นตุ๊บๆทั้งวันเลย😂