มีแม่คนไหนท้องแล้วคันหัวนมบ้างค่ะ

พอดีท้องแรกค่ะ รู้สึกว่าตั้งแต่มีน้อง คันหัวนมมากเลยค่ะ แม่ๆคนอื่นเป็นไหมค่ะ #ท้องแรกๆเป็นไงบ้างคะมีอาการไงบ้าง #ท้องแรก#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

บ้านนี้คันเต้า ค่ะ เกามันเลย ทนไม่ไหวแดงหมด 😅😅😅☺️😭

4y trước

อันนี้คันบริเวณ​หัวนมเลยค่ะ รอบข้างก็มีบ้าง

คันเต้านมมากค่ะ เกาบ้างลูบบ้าง😂

4y trước

ของเค้าคันหัวนมมากกว่าเต้าค่ะ ไม่ค่อยกล้าเกา 555