แม่ท้องเคยไปดูคลิปทำคลอดกันไหม

พอดีท้องแรกกลัวมาก เลยอยากถามว่า แม่ๆคนไหนเป็นเหมือนกันบ้าง ที่ไปดูคลิปคลอดในยูทูป บ่อยๆ สามีห้ามก็ไม่ฟัง กลัวแต่จะดู#ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

1 Trả lời

ท้องแรกเหมือนกันคะแอบกลัว

3y trước

เรามากลัวไปด้วยกันนะค่ะ555