ขอทราบอาการที่บ่งบอกว่าใกล้คลอดหน่อยค่ะ

พอดีท้องแรก ไม่รู้ว่าอาการที่บ่งบอกว่าใกล้คลอดเป็นยังไง? เจ็บท้องแบบไหน รบกวนแม่ๆที่มีประสบการณ์ด้วยนะคะ???? ตอนนี้ 36 week พอดี?‍?‍??????❤️?

1 Trả lời

บ้านนี้ก็ไม่มีอาการใดๆเลยจ้า มีน้ำไหลออกมานึกว่าฉี่เล็ด เลยไปหาหมอ หมอตรวจดูน้ำคร่ำแตกโป๊ะ ได้ผ่าคลอดเลยคะ 😅