ท้อง5เดือนกว่า น้ำหนักขึ้นมา3กิโล ถือว่าเยอะหรือน้อยไปคะ

พอดีท้องแรก กลัวคุณหมอบ่นค่ะว่านน.ตัวขึ้นเยอะ ก่อนท้อง 69-70 ตอนนี้ท้อง5เดือนกว่า นน.72-73 แล้วค่ะ มากหรือน้อยไปคะ #ท้องแรก #ขอคำปรึกษา #ขอคำแนะนำ #ขอบคุณค่ะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

น้ำหนักก่อนท้องเยอะ ก็ควรจะเซฟตัวเองค่ะ เน้นทานโปรตีนเยอะหน่อย ผักผลไม้ งดหวาน จะดีมาก คุณหมอบอกเราแบบนี้นะ ขนาดน้ำหนักเราไม่เยอะ ยังบ่นว่าอ้วนแล้ว😱😱😱

3y trước

ขอบคุณค่ะ

บ้านนี้ 5 เดือน จัดมา 6 กก. ตอนนี้น้ำหนัก 61 กก.ค่ะ น้ำหนักก่อนท้องแม่เยอะขึ้นมาแค่นี้โอเคอยู่นะคะ เยอะมากไปก็จะไม่ดี

3y trước

ขอบคุณมากค่ะ