ฝากครรภ์ครั่งแรกเสียเงินเท่ารัยค่ะ

พอดีท้องแรก

ฝากคลีนิค 1700 บาท ตรวจเลือดคุณพ่อ-คุณแม่ ฉีดวัคซีน ได้วิตามินมากินด้วยค่ะ

บ้านนี้ตรวจเลือดพ่อแม่ อัลตร้าซาวด์แล้วก็วิตตามินบำรุง สองพันกว่าค่ะ

ฝากคลินิค ตรวจเลือด2คนทั้งสามี อัลตร้าซาวด์ ให้ยากันแท้งมาทาน 4,230บาทค่ะ

ของเราฝากโรงบาลรัฐฟรีค่ะทั้งยาบำรุง อัลตราซาวด์ ตรวจเลือดค่ะ

ฝากครั้งแรก2,000บาท พร้อมตรวจเลือด ครั้งต่อไป เดือนละ 800บาทค่ะ

ฝากคลินิก​ ตรวจเลือด2คนทั้งสามี​ อัลตร้าซาวด์ 3050​ คะ

บ้านนี้ฝากเอกชนตรวจเลือดพ่อแม่9000ค่ะ ครั้งแรก

เสีย230คะ โรงบาลรัฐเพราะมีประกันสังคมของเอกชน

รพ.รัฐ น่าจะ 1500 เผื่อๆ คลีนิคพิเศษ2300 เอกชน2000+

ซื้อแพ็คเกจฝากครรภ์ของ รพ เอกชน 15000 ค่ะ