ฝากครรภ์ครั่งแรกเสียเงินเท่ารัยค่ะ

พอดีท้องแรก

1200 ของเราตอนนั้นเป็นสิทธิ์ว่างค่ะ

ฝากใช้สิทธิ์ประกันสังคมฟรีค่ะ

3y trước

ใช้สิทธ์ประกันสังคมโรงบาลที่เราประกันตนเหมือนกัน แต่ต้องเสียเงินเองทุกครั้งเลย ตั้งแต่ตรวจเลือด เสียทุกครั้งที่ไปตรวจ ตอนนี้หมดไปจะ 5000 กว่าเเล้วจร้าาา เก็บใบเสร็จไว้เเต่ไม่รู้จะเบิกประกันสังคมได้กี่บาท

รพ รัฐ ฝากฟรีค่ะ รพ เอกชน 1,600

ตรวจเลือด2คน​ ประมาณ​ 3000คะ

เสีย 6,000 บาทค่ะ ฝากรพ.เอกชน

5980ค่ะฝากพิเศษคลินิกค่ะ

บ้านนี้ฝากเอกชน เสียไป7000

1,300 คลีนิคฝากพิเศษค่ะ

บ้านนี้ฝากคลีนิค 2400จ้า

700 บาทค่ะ ในโคราช นะคะ