สอบถามหน่อยค่ะ

พอดีท้องแข็งละก็ปวดหน่วงท้องน้อยแต่เรสไปหาหมอคือมันปวดมากๆค่ะแต่หมอบอกว่ามดลูกยังไม่เปิดเราเป้นแบบนี้มาสองวันแร้วค่ะ ท้องแข็งปวดหน่วงท้องน้อย

1 Trả lời

เคสแบบนี่เลยค่ะไปหาหมอหมอบอกปากมดลูกยังไม่เปิดแต่ปวดหมอบอกพักผ่อนเยอะๆ

1mo trước

ยินดีด้วยนะคะแข็งแรงทั้งแม่และลูกนะคะบ้านนี้อยากจะแตกแล้วเหมือนกัน