อยากถามเเม่ๆค่ะ​

พอดีท้องเเรกค่ะ​ เข้า29สัปดาห์​เเล้วค่ะ​ มีความรู้เหมือนตรงโหนกอวัยวะ​เพสลับของเรา​ กระตุกเเละมีจังหวะค่ะ​ เป็นบางครั้งค่ะ​ เพราะอะไรค่ะ#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ท้องแรกคะ

1 Trả lời

ลูกดิ้นรึเปล่าคะ แต่เราจะรู้สึกตรงช่องคลอดนะ บางทีเค้าดิ้นค่ะ

9mo trước

ประมาณนั้นค่ะ​