ขอคำแนะนำหน่อยคะ

พอดีท้องเสียเมื่อวาน 3 ครั้ง ปวดท้องบิดๆแสบๆร้อนๆ พอนินตื่นเช้ามาหายแต่เพลียมาก พยายามกินน้ำเกลือแร่ไปเยอะมาก แต่ยังเพลีย อยากทราบมาเด็กในท้องจะเป็นไรไหม หายท้องเสียแล้วแต่เพลียควรไปหาหมอไหมคะ

1 Trả lời

ทานเกลือแร่ได้ค่ะ ถ้าไม่ดีขึ้นไปหาหมอนะคะแม่