ตอนท้อง สามารถทำอาชีพเสริมสวยได้ไหมคะ

พอดีท้องอยู่คะ แต่อาชีพของเราเป็นช่างเสริมสวย ต้องอยู่กับเคมี ทีนี้กลัวว่าจะส่งผลต่อลูกในท้องคะ ขอคำแนะนำจากผู้รู้หน่อยคะ

1 Trả lời

ทำได้ค่ะแม่ก้ควรหาวิธีป้องกันอย่าให้ได้รับกลิ่นสารเคมีค่ะผ้าปิดจมูกหรือทที่ดีคุนแม่งดทำก่อนค่ะทำแต่พวกที่ใม่มีสารเคมีจะดีกว่าน่ะค่ะ

4y trước

ยินดีค้าาาา