ยาระบายแบบไหนแม่ให้นมกินได้คะ

พอดีท้องผูก อึใหญ่ไม่กล้าถ่ายเลยค่ะ มียาตัวไหนที่แม่ให้นมกินได้บ้างคะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ใครมีประสบการณ์

1 Trả lời

แนะนำพวกโยเกิร์ต น้ำพรุน อะไรพวกนี้ค่ะ ช่วยได้