38+6อาการแบบไหนควรไปโรงพยาบาลค่ะ

พอดีท้องปั่นแข็งแต่ไม่รู้ว่าถี่รึป่าวนะคะ แต่แข็งติดต่อกัน แต่ละครั้งนานเกือบ1นาที มีถ่ายเบาไปรอบนึงหน่วงๆก้นเพราะพึ่งถ่าย พอมานอนก็รู้สึกปั่นๆท้องเหมือนปวดอึ แต่ทนได้ค่ะมีอาการท้องแข็งเรื่อยๆ ควรไปหาหมอมั้ยค่ะ แต่ไม่มีมูกรึว่าน้ำอะไรเลยค่ะแค่ท้องปั่นป่วน

1 Trả lời

แม่ต้องดูด้วยว่าปวดถี่ไหมค่ะ ถ้าถี่และปวดนาน ควรไปหาหมอจ้า แม่บ้านนี้ก็คลอดแรกตอน38+5 แต่ของแม่มีมูกใส่ๆออกมานิดหน่อย และเวลาปวดคือปวดถี่ปวดแต่ละครั้งประมาณ1นาทีเหมือนกัน แต่แม่ปวดหน่วงแบบพอทนแต่อยู่ไม่ค่อยนิ่ง เลยไปหาหมอเลยค่ะ สรุปปวดท้องคลอด

3y trước

ยังไม่คลอดเลยค่ะ🤣