ขอคำแนะนำหน่อยคะ28สัปดา5วัน

พอดีท้องคนแรก ไม่เคยมีอาการแบบนี้คะ อยากทราบว่ามีแม่ๆคนไหนเคยเป็นบ้างคะ มีอาการหน่วงๆท้องคะแล้วก็ปวดบริเวรขาหนีบ บางครั้ง มีอาการ เหมือนปวดอึ ด้วย ขอปรึกษาแม่ๆหน่อยคะ

1 Trả lời

เป็นตอนท้องอ่อนๆค่ะ เป็นเพราะว่าตัวอ่อนเริ่มฝังตัวค่ะแม่ ถ้าไม่สบายใจไปพบแพทย์ดูนะคะ