สอบถามแม่ๆหน่อยค่ะ

พอดีท้อง8เดือนแล้ว นอนตะแคงไม่ได้เลยค่ะยิ่งนอนตะแคงยิ่งปวดหลัง ได้แค่นอนหงายจะเป็นอะไรไหมค่ะ

1 Trả lời

ปกติตั้งครรภ์ช่วงไตรมาส2-3 โดยเฉพาะไตรมาส3 ที่ใกล้คลอดคุณหมอจะให้นอนตะแคงซ้ายนะคะเพราะจะปลอดภัยกับลูกน้อยมากกว่าค่ะ

2y trước

ขอบคุณค่ะ