ปวดร้าวที่หน้าอกแล้วคอท้อง8เดือน

พอดีท้อง8เดือนปวดร้าวกระดูกที่หน้าอก ต้นคอ บ่า หลัง นอนไม่ได้ทรมานร้องไห้ทั้งคืน สามารถกินยาอะไรได้บ้างคะ

ไปหาหมอค่ะ อาจเป็นโรคกระเพาะหรือกรดไหลย้อน บ้านนี้ก็เป็นค่ะหมอจะฉีดยาให้และให้ยามากินค่ะ

1mo trước

ไปหาหมอดีที่สุดนะคะหมอจะได้ดูให้ว่าเป็นอะไร

ได้ค่ะ

พาราค่ะ