ช่วยแนะนำหน่อยคะ🙏

พอดีท้อง6เดือนแล้วแต่ยาที่หมอไห้มาไม่เคยกินเลย กินแล้วอ้วกไม่สบายตลอดทำไงดีคะ😐😐

ต้องกินนะคะยาที่หมอให้มาเป็นยาบำรุงน้อง บำรุงเลือดผลข้างเคียงคือจะเวียนหัว คลื่นไส้ ถ้ากินไม่ได้จริงๆบอกหมอค่ะหมอจะปรับตัวยาให้ ถ้าแม่ไม่กินมีผลต่อน้อง อาจทำให้น้องพิการ ซีด เอ๋อ มากมายหลายสาเหตุ ทำให้แม่ไม่มีแรงคลอด ตกเลือดหลังคลอด

แม่น่าจะบอกหมอนะคะ คนที่เรารู้จักเขาไม่กินแบบนี้แหล่ะ น้องออกก่อนกำหนดไม่แข็งแรงเข้าตู้อบหมอเจาะหัวน้องเสียบสายอะไรไม่รู้เต็มไปหมดกว่าจะได้กลับบ้านเป็นอาทิตย์ มันเสี่ยงกับน้องนะคะ ถ้าน้องเป็นอะไรมาแม่จะเสียใจทีหลังนะคะ

ต้องกินค่ะ เพราะบำรุงทั้งแม่และน้องตัวที่กินแล้วอวกน่าจะเป็นยาบำรุงเลือดนะคะ แม่ควรทานมากเพราะจะได้ไม่เสี่ยงตกเลือดหลังคลอดคนที่ไม่ทานยาไม่โชคดีทุกคนนะคะป้องกันไว้ แม่ลองทานก่อนนอนดูนะคะ

ของเราพยายามกินค่ะ อ้วกเหมือนกันยานี้กินไม่ได้แต่ทนๆกินกินข้าวเสร็จรอ 15 นาที กินยาแล้วนอนจะช่วยได้มากเลยนะคะลองดูเพื่อลูกน้อยค่ะ

ทำไมไม่บอกหมอไปตั้งแต่แรกๆเลยละคะ หมอเขาจะได้เปลี่ยนยาตัวใหม่ให้ หรือกินไม่ได้เลยจริงๆหมอเขาจะแนะนำแม่เองคะ

เสี่ยงน้องผิดปกตินะค่ะกินกันไว้ดีกว่าค่ะอาจจะปากแหว่งได้นะค่ะแม่ต้องกลั้นใจทานนะ

กินไม่ได้แจ้งหมอค่ะ ไม่กินยาอันตรายตอนคลอดมาก เสี่ยงตกเลือด

เป็นเหมือน​กันเลยค่ะ.​ ยาที่หมอให้มา​ ทานแล้วอ้วกตลอด

บอกหมอค่ะ แล้วเค้าจะเปลี่ยนยาตัวอื่นให้ เราก็เป็น

บ้านนี้12วีคกินแค่2หนเหมือนกันคะตั้งแต่ได้มา.