สอบถามแม่ๆในเพจคะ

พอดีที่บ้านใช้ขวดนมคอแคบ(ให้ยายเลี้ยง)แม่บ้านอื่นแปรงล้างขวดนมพังบ่อยมั้ยค่ะ บ้านนี้ยายซื้ออาทิดล่ะอันเลยค่ะ พังฟองน้ำหลุด แม่บ้านอื่นมีแปรงล้างขวดนมแบบทนๆแนะนำบ้างมั้ยค่ะหรือว่ามีใครพังบ่อยแบบบ้านนี้บ้าง แนะแนะหน่อยจ้า

1 Trả lời

แปรงล้างขวดนมเเบบซิลิโคนในช๊อปปี้ค่ะ🙂

4y trước

ขอบคุณค่ะแม่. เดี๋ยวไปสั่งเลย