ขอสอบถามแม่ๆทุกบ้านเลยค่ะ

พอดีที่บ้านเลี้ยงแมว แล้วลูกเรามีอาการหายใจครืดคราด เสียงดังพอสมควร แบบนี้มีโอกาสเป็นหอบไหมคะ แล้วมีวิธีรักษาป้องกันยังไงบ้าง ช่วยแนะนำหน่อยค่ะ พอดีพึ่งมีลูกคนแรกด้วย ขอบคุณล่วงหน้าค่ะ💖

1 Trả lời

1-3 เดือนแรกน้องครืดคราดปกติค่ะ แยกแมวไม่ให้ขึ้นที่นอนน้องก่อน เด็กอ่อนแพ้ง่าย แมววัคซีนให้ครบ เห็บหมักอย่าขาด ระวังเรื่องเชื้อราแมวด้วยแม่ เราเลี้ยง 3 ตัวค่ะ