เมนูอาหารแม่ให้นม

พอดีที่บ้านเราไม่ยอมให้ทานอาหารที่มีรสจัด ของทอดกับอาหารที่ทำจากกะทิ ปลาก็จะให้กินแต่ปลาช่อน พอจะมีเมนูแนะนำบ้างไหมค่ะ

1 Trả lời

ทานได้มุกอย่างที่ปรุงสุกและสะอาด เว้นของหมักดองและแอลกอฮอล์ หมอบอกว่าเป็นคนคลอดลูก ไม่ได้เป็นคนป่วย ทานอาหารได้ทุกอย่าง