คุณเเม่ท่านใหนติดเข็มกลัดทีีท้องบ้างคะ

พอดีที่บ้านเราบอกให้ติดเเต่ที่บ้านเเฟนบอกไม่ต้องติดสรุปจำเป็นที่ต้องติดมั้ยค่ะ??

1 Trả lời

ติดหรือไม่ติดก็ได้ค่ะ •ในมุมมองด้านความเชื่อ การติดเข็มกลัดจะช่วยให้ทารกในครรภ์แข็งแรงและไม่แท้งบุตร •ในมุมมองของกุศโลบาย เพื่อเป็นจุดสังเกตให้คนรอบข้างระมัดระวัง และทราบว่ากำลังตั้งครรภ์อยู่ นอกจากนี้ยังเป็นสิ่งที่เตือนคุณแม่ตั้งครรภ์ให้ระวังตัวเองอยู่เสมออีกด้วย