หลังคลอดนั่งยองเข้าห้องน้ำได้ไมคะ

พอดีที่บ้านเป็นห้องน้ำแบบนั่งยองเวลาอยากถ่ายก็ไม่กลายกลัวเจ็บฝีที่หมอเย็บ ตอนอยู่โรงบาลเข้าแบบนั่งเลือดออกแถมเจ็บจนไม่กล้าเดินกลายเป็นฝั่งใจเลยว่าห้ามเข้าห้องน้ำ#คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

1 Trả lời

ของเรากลับบ้านมา ใส่แพมเพิ้ลผู้ใหญ่ไปเลยค่ะ สะดวกดี มันลุกไม่ไหวเจ็บแผลมาก ห้องน้ำบ้านเราก็นั่งยองๆเหมือนกันค่ะ ใส่อยู่3วัน2 คืน พอเริ่มดีขึ้นก็ไปนั่งยองได้อยู่ค่ะ แต่ยองของเราคือคุกเข่ากับพื้นเอานะคะ เพราะนั่งยองไปเลยมันเจ็บแผลค่ะ

1y trước

ลืมบอกของเรา ผ่าคลอดค่ะ