คนท้อง13weekกินมะพร้าวได้มั้ย

พอดีที่บ้านสั่งห้ามดินน้ำมะพร้าว แต่พอดีแม่ไปเจอไอติมกะทิหน้ากินมากก สามารถกินได้มั้ยค่ะ

เราก็กินคะน้ำมะพร้าวเนื้อมะพร้าวกินวันละลูกเลยชื่นใจดีไอติมกะทิก็กิน กินทั้งตอนท้องแรกตอนนี้ท้องสองก็กินคะน้องแข็งแรงไม่มีปวดท้องไม่มีอาการอะไรทั้งนั้น

ท้องอ่อนอย่าเพิ่งกินเลยค่ะ แต่ละคนร่างกายแข็งแรงไม่เท่ากัน อย่าเสี่ยงเลย บ้านนี้เริ่มกินตอน 8 เดือนค่ะ ไอติมก็กินตอน 8 เดือนเหมือนกัน อดใจไว้ก่อนค่ะ

บ้านนี้ทานตั้งแต่ 8week ทานมาเรื่อยๆ อาทิตย์ละ 2 ลูกค่ะ อีกอย่างเคยเป็นตกขาวหนักมากตอน 5 weekที่รุ้ว่าท้อง ตอนนี้ไม่มีตกขาวเลยค่ะ

บ้านนี้กินตั้งแต่ท้องแรกๆเลยค่ะ กินมาตลอด แต่กินในปริมาณที่เหมาะสม ตอนนี้ท้องจะเข้า 8 เดือนแล้ว น้องแข็งแรงดีค่ะ

บ้านนี้กินตั้งแต่เดือนแรกจนตอนนี้จะห้าเดือนแล้วค่ะกินแต่นํ้ามะพร้าววันละแก้วต้องเป็นน้ำมะพร้าวสดนะคะ

บ้านนี้กินตลอดค่ะตั้งแต่รู้ว่าท้อง คุณแม่ก็บอกให้กิน แต่ไม่ควรกินวันละหลายลูกค่ะ น้ำตาลสูง

กินตั้งแต่ท้องอ่อนๆจนตอนนี้34วีคน้องก็แข็งแรงปกติดีคะ แต่ไม่ได้กินบ่อยน้ำตาลเยอะ

บ้านนี้กินตลอดนะคะ แม่กินพอหายอยากก็ได้ค่ะ ทานเยอะไม่ดียังท้องอ่อนอยู่.

แม่บ้านนี้กินตั้งแต่รู้ว่าท้องค่ะ ตอนนี้17wแล้วค่ะ น้องก็สมบูรณ์ปกติค่ะ

กินได้ตลอดค่ะ ไม่มีข้อห้ามยกเว้นเบาหวาน