พอดีทำลูกหลุดมือบนรถตรงที่วางเท้าด้านหลังคนขับและคนนั่งค่ะ ลูกพึ่งเข้า1เดือนวันเสาร์ที่แล้วค่ะ

พอดีทำลูกหลุดมือบนรถตรงที่วางเท้าด้านหลังคนขับและคนนั่งค่ะ ลูกพึ่งเข้า1เดือนวันเสาร์ที่แล้วค่ะ ลูกจะเป็นอะไรมั้ยคะ แต่ตอนหลุดมือลูกไม่ร้องค่ะ

1 Trả lời

ลองพาน้องไปตรวจร่างกายเพื่อความสบายใจของแม่ค่ะ

2mo trước

ขอบคุณค่ะ น้องปกติดีค่ะ หมอบอกว่าถ้าน้องซึมค่อยจะน่าห่วง