ข้อถามแม่ๆที่คบอดน้องหน่อยน่ะค่ะ

พอดีทำงานทางโทรสัพทุกวัน แต่จะถึงกำหนดคลอดแล้ว พอคลอดเสร็จคุณหมอจะงดให้เราใช้โทรสัพหลายวันมั้ยค่ะ พอดีคนที่บ้านเค้าว่าพอคลอดโทรสัพน่าจะตั้งใว้หลายวันเลย กลัวไม่ได้ทำงานค่ะ 😬

1 Trả lời

คลอดวันแรกก็ใช้แล้วค่ะ แต่ก็นิดหน่อย แม่ต้องพักฟื้นร่างกายมากๆ ค่ะ แล้วก็ต้องเลี้ยงลูกด้วย 😄

4y trước

พักก่อนก็ดีค่ะ เพราะจะยุ่งๆ หน่อย เรียนรู้การเลี้ยงลูกในทุกๆ วัน ยิ่งหากเลี้ยงเอง 3 เดือนแรกนี่แทบเป็นหมีแพนด้าเลยค่ะ 😅