อยากถามแม่ว่านอนหลับยากไหมค่ะ

พอดีทัอง6เดือนแล้วนอนไม่ค่อยหลับเลยเมื่อคืนทั้งคืนไม่ได้นอนตอนกลางวันก้อนอนไม่หลับมีแม่ท่านไหนเป็นบ้างค่ะแล้วจะมีผลกระทบแต่ลูกไหม

1 Trả lời

เป็นค่ะ นอนหลับยากมาก บ้านนี้ไปหาซื้อหมอนข้างสำหรับคนท้องมารองใต้ท้อง ดีขึ้นนะคะ