สอบถามหน่อยนะคะ มีแม่คนไหนจัดฟันระหว่างตั้งครรภ์บ้าง

พอดีถึงรอบที่ต้องไปปรับเครื่องมือ เราสามรถไปทำได้ไหมคะ#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

1 Trả lời

กรณีเราเปลี่ยนอุปกรณ์จัดฟันจนถึง 7 เดือนค่ะ แล้วคุณหมอให้พักการจัดฟันจนกว่าจะคลอดค่ะ