ทำไมต้องไข่ต้ม

พอดีถกกับสามีค่ะว่า ทำไมคนท้องถึงแนะนำกินไข่ต้ม​ แล้วไข่อย่างอื่นประโยชน์​ไม่เหมือนกันหรอคะ​ ​ (พอดีแม่บ้านนี้ชอบกินไข่ตุ๋นมากกว่าเลยอยากทราบค่ะ​)​

1 Trả lời

ทานได้เหมือนกันค่ะ

8mo trước

เรื่องประโยชน์​ ที่ว่าทำให้น้องในท้องน้ำหนักดีนี่​ เหมือนๆกันไหมคะ