แบบนี้เรียกว่าอะไรคะ

พอดีตื่นเช้ามารู้สึกเป้ากางเกงเปียกเหมือนฉี่ใส่เลยคะเป็นมา2-3ครั้งแต่ไม่ได้เป็นติดกัน3วันนะคะ ช่วงนี้ 37+5 week อาการนี้ปกติไหมคะ แต่ยังไม่ปวดเจ็บท้อง

1 Trả lời

ท่าน้ำใสๆแล้วเราไม่สามารถบังคับให้หยุดไหลได้ไปหาหมอเรยคร้ ท่าน้ำเดินอัตรายคร้ ลูกไม่ไข้เราก็เป็นไข้หรือเป้นทั่งสองหลังคลอดได้คร้ อันนี้หมอบอกมานะคร้วันที่คลอดทั่งโรงบาลมีหนูคนเดียวที่น้ำเดิน ได้ฉีดยาวันละ3เข้มเช้าเย็น เรยทามหมอดูว่าตัวเองเป้นอะไรคนอื่นไม่เห้นได้ฉีด