สอบถามหน่อยค่ะ ตั้งครรภ์19w3d

พอดีตื่นมาตอนเช้าแล้วปวดท้องคล้ายๆปวดท้องเสีย เลยไปถ่ายในห้องน้ำแบบนั่งยอง แต่เบ่งเท่าไหรก็ไม่ออกเลยนั่งนาน เพื่อให้ถ่ายจะได้สบายตัว แต่นั่งนานๆแบบนี้ อันตรายรึป่าวค่ะ?

1 Trả lời

อัรตร่ยนะค่ะแม่แทมยังแบ่งด้วย แล้วเป็นแบบนั้งยองด้วย.แม่พยามอย่าแย่งแรงนะค่ะอันตรายจิงค่ะ