ตอนนี้ท้องได้37+4วัน อยากสอบถามว่าถ้าเราจะย้ายจากคลีนิคไปฝากโรงบาล เราต้องไปติดต่อยังไงคะ

พอดีติดปันหาเรื่องเงิน นิดหน่อยคะ เลยอยากย้ายไปฝากโรงบาลแทน

1 Trả lời

โทรถามรพ.ที่จะไปฝากค่ะ ว่ามีรับฝากครรภ์วันไหนและถามทางโทรศัพท์ด้วยเลยว่าอายุครรภ์เท่านี้แล้วรับฝากไหมค่ะ