หลังจากมีเลือดออกมาได้แระอาทิตย์กว่าค่ะเลยลองตรวจดู

พอดีตั้งแต่ที่เลือดครั้งที่2หยุดเริ่มปวดท้องน้อยม่ตลอดแต่ไม่มากเลยลองตรวจดูค่ะพอจะมีลุ้นไหมค่ะว่าน้องมาแล้วรอมา4ปีเต็มค่ะ#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

หลังจากมีเลือดออกมาได้แระอาทิตย์กว่าค่ะเลยลองตรวจดู
1 Trả lời

ตรวจเเล้วขึ้นเลยจางเเค่ไหนก็ท้องค่ะเเต่ถ้าทิ้งไว้นานผลอาดอาจผิดค่ะ

1y trước

ออค่ะขอบคุณค่ะ