สอบถามประสบการณ์การปล่อยให้น้องหลุดออกมาเองค่ะ

พอดีตั้งอายุครรภ์ 8 สัปดาห์ แต่น้องหยุดการเจริญเติบโตที่ 6 สัปดาห์นิดๆ ค่ะ US ครั้งล่าสุด น้องไม่มีหัวใจเต้น แล้วกำลังค่อยๆฝ่อไปค่ะ เลยอยากสอบถามว่า ถ้าปล่อยให้หลุดเอง จะอันตรายต่อแม่ไหม๊คะ หรือควรขูดมดลูกเลยดีกว่า#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ท้องแรกคะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ นะคะ . ใครมีประสบการณ์ขูดมดลูกมาแล้วบ้างนะคะ

1 Trả lời

ของเราหลุดครบไม่ได้ขูดมดลูกค่ะ ถ้าหลุดครบก็ไม่มีอันตรายอะไรค่ะ 2 เดือนก็ปล่อยท้องได้อีก