ไตรมาสแรก ปวดหน่วงท้องน้อยฝั่งขวา

พอดีตั้งครรภ์ได้ 4 สัปดาห์มีอาการปวดท้องน้อยฝั่งขวา เป็นๆหายๆหน่วงๆรู้สึกปวดมากช่วงกลางคืน มีใครเป็นบ้างไหมค่ะ อันตรายรึป่าว##ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

ปกติค่ะ มดลูกกำลังขยายตัว แต่ถ้ามีอาการปวดมากจนทนไม่ได้หรือมีเลือดออกรีบไปหาหมอนะคะ

1y trước

ตอนนี้ดีขึ้นแล้วค่ะ รอไปหาหมออักทีวันจันทร์

บ้านนี้ก็ปวดๆค่ะ พอไปหาหมอ เป็นถุงนํ้าในรังไข่🥹

1y trước

ขอให้ทุกอย่างไปด้วยดีนะคะคุณแม่

เหมือนกันเลยค่ะ บ้านนี้ปวดหน่วงข้างซ้ายค่ะ

เป็นเหมือนกันเลยค่ะ

1y trước

รุ้สึกนานๆทีค่ะ จี้ดๆ บางทีก้อหน่วงๆ