อยากสอบถามคุณแม่ๆค่ะ

พอดีตั้งครรภ์ได้ 10 วีคค่ะ อยากหาวิตามินเสริมมาทาน มีคุณแม่ท่านไหนทานวิตามินเสริมนอกเหนือจากที่คุณหมอให้มั้ยค่ะ อยากได้คำแนะนะว่ายี่ห้อไหนดีบ้างค่ะ? ขอบคุณค่ะ

1 Trả lời

ทานที่หมอให้ก็พอค่ะ ทานอาหารให้ครบ 5 หมู่ พักผ่อนเพียงพอค่ะ