คนท้องฉีดยาแก้แพ้แก้คันได้มั้ย

พอดีตั้งครรภ์ได้16สัปดาห์เป็นผื่นขึ้นตามลำคอและลำตัวถึงท้องเยอะมากค่ะมีอาการคันมากๆค่ะเลยไปหาหมอให้หมอตรวจดูให้ คุณหมอสั่งให้ฉีดยาเพื่อลดการคันและผดผื่นค่ะอยากทราบว่าคนท้องฉีดยาได้หรอค่ะแต่ตอนที่ถามคุณหมอบอกฉีดได้ค่ะแต่แอบกังวลกลัวอันตรายถึงลูกค่ะ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

1 Trả lời

หมอจัดยาให้จะดีกว่านะคะ คนท้องไม่ควรหายามาทานรึรักษาเองจะเสี่ยงมากกว่าจ้า เค้าจะจัดยาเฉพาะการรักษาของหมอค่ะ