ปวดหัว ตั้งครรภ์

พอดีตั้งครรภ์ได้15สัปดาห์ค่ะ แต่ปวดหัวมากๆมากกว่าปกติปวดตั้งแต่เมื่อคืนจนถึงตอนนี้เลยค่ะ เป็นอะไรมั้ยคะแล้วแก้ยังไง

บ้านนี้ก็เป็นคะ แต่ก็ค่อยๆดีขึ้น ถ้าทนไม่ไหวก็พารา แต่เอาจริงๆก็ไม่ค่อยอยากทาน แม่เลยได้แต่อดทน😁

ไปตรวจกับหมอเลยค่ะ เพื่อหาสาเหตุ อาจเป็นความดันสูงได้ค่ะ