ท้องได้ 8 สัปดาห์

พอดีตั้งครรภ์ได้ 8 สัปดาห์แล้ว แต่มีน้ำใสๆออกมา มีอาการหน่วงๆท้อง อยากรู้ว่าใครเคยเป็นบ้างคะ

บ้านนี้หน่วงท้องค่ะ หมอบอกมดลูกขยายตัว

น้ำใสๆ มูกมั้ยคะ

น้ำใสๆหนืดๆไหมคะ? ถ้าหนืดหรือคล้ายมูก อาจจะเป็นตกขาวค่ะ ถ้าไม่มีสีหรือเป็นสีขาวขุ่น ไม่คัน ไม่มีกลิ่น คือปกติจ้า ส่วนหน่วงท้อง เป็นธรรมดาของคนท้องเลยค่ะ มดลูกเราขยายตัวขึ้นเรื่อยๆ ถ้าไม่มีเลือดออกก็ไม่ต้องกังวลอะไรจ้า

5y trước

อ่อค่ะ ขอบคุนค่ะที่ให้คำปรึกษา😊