ทำไงดีคะ มีตกขาว มีกลิ่นแต่ไม่คัน

พอดีตั้งครรภ์ 12 วีค มีตกขาว มีกลิ่นค่ะ แต่ไม่คัน แม่ๆบ้านไหนเคยเป็นบ้างคะ แก้กันยังไงบ้าง แนะนำหน่อยค่ะ

1 Trả lời

อับชื้นค่ะ แม่ลองใส่แคร์ฟรี แล้วปลี่ยนทุกครั้งที่เริ่มมีกลิ่นค่ะ

5mo trước

เดี่ยวจะลองทำตามดูนะคะแม่