แม่คนไหนเป็นไข้ตอนตั้งครรภ์บางค่ะ

พอดีตัวเราเองเป็นไข้ตัวร้อนมากไปหาหมอมาหมอให้ยาพารามาอย่างเดียว แม่ๆรับมือกันยังไงค่ะขอตัวช่วยด้วยค่ะ 🙏

1 Trả lời

พาราอย่างเดียวก็พอค่ะ เช็ดตัวบ่อยๆ ดื่มน้ำเยอะๆนอนในที่อากาศถ่ายเท พักผ่อนให้เพียงพอเดี๋ยวก็หายค่ะ

1y trước

ตรวจแล้วค่ะไม่ได้เป็นค่ะ ติดไข้หวัดมาจากคนที่บ้านค่ะแม่