ฝังยาคุมท้องไหมค่ะ?

พอดีตอนแรกก่อนจะฝังยาคุม คือตอนแรกเราก้รักสนุกอ้ะไม่ได้คิดอะไร พอมาคนที่2ปล่อยในรอบนี้แม่เค้าก้เลยพาไปฉีด ฉีดมาได้2ปีกว่าๆ เมื่อเดือนกันยาไปฝังยามาแล้วก้คบหากับแฟนมาได้2เดือนกว่าๆแต่พอฝังยาวันแรกปล่อยในเลยค่ะ แต่คือก่อนน่านี้เกือบพลาดเหมือนกัน ปล่อยในจนประจำเดือนค่ะ มีอะไรตั้งแต่อายุ15ค่ะ แต่แม่รู้ทันเค้าเลยพาไปฉีดยาก่อนแล้วสักพักพาไปฝังยาแทน เพราะส่วนตัวเราเป้นโรคขี้ลืมอ้ะ กินยาไม่ค่อยตรงเวลาเท่าไหร่ แม่เราก้เลยจับเราฝังยาสะ555 ตอนนี้เราอายุจะเข้าวัยรุ่นแล้ว 17-18แล้วค่ะ แต่สงสัยว่าทำไมคนบางคนถึงฝังถึงฉีดทำไมยังอ้วนสิวขึ้นยุค่ะ

ฝังเสร็จ ระยะเวลาที่ยาจะออกฤทธิ์ 7-10วันค่ะ ผลข้างเคียงแล้วแต่บุคคลน่ะจ้ะ แต่ถ้าฝังมาปล่อยเลยเนี่ย โอกาสท้องสูงค่ะ