เสี่ยงคลอดก่อนกำหนด

พอดีตอนสองเดือนเเรกไปฝากครรภ์บอกหมอวันที่ประจำเดือนมาตามที่จำได้ เเต่พอเข้าเดือนที่3-4 หมอบอกว่าน่าจะ 5-6 เดือนได้เเล้ว เเล้วหมอก็ให้วันกำหนดคลอดมาให้ เเบบนี้ควรเตรียมตัวยังไงดีคะ #เเล้วหมอก็บอกว่าเราตัวเล็กอายุก็น้อยเสี่ยงคลอดก่อนด้วยค่ะ #เเม่คนไหนเป็นเเบบนี้เเนะนำหน่อยนะคะ #วิธีเช็คตัวเอ#ขอบคุณล่วงหน้าสำหรับความคิดเห็นค่ะ

1 Trả lời

ทำตัวปกติค่ะบำรุงเยอะๆถ้าเขาบอกว่าเสียงคลอดก่อนกำหนดเราก็พยายามอย่ายกของหนักอย่าเดินบ่อย กินกล้วยน้ำหว้ากับไข่ต้มบำรุงน้องจะได้ตัวใหญ่ๆ กินอาหารที่มีประโยชน์ เตรียมข้าวของสำหรับเด็กและก็คุณแม่เผื่อไปโรงพยาบาลเตรียมเอกสารค่ะ เตรียมค่าคลอดด้วยนะคะ