ขอสอบถามหน่อยคะแม่ๆ

พอดีตอนฝากท้องอยู่ฉะเชิงเทราแต่ย้ายมาอยู่สมุทรปราการจะย้ายมาหาหมอที่สมุทรปราการ จะต้องทำไงบ้างคะ เพราะตอนนี้หมอนัดก็กลับไปหาหมอที่นั่นที่นึง อยากย้ายมาหาหมอใกล้ไงคะ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ท้องแรกคะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

1 Trả lời

บอกกับหมอที่สมุทรปราการค่ะ ว่าจะย้ายไปฝากต่อที่ฉะเชิงเทรา เขาน่าจะมีใบส่งตัวไป หรือไม่ก็เข้าไปรพ.หรือคลีนิคที่ต้องการฝากที่ฉะเชิงเทราก่อนแล้วค่ิยแจ้งว่าจะย้ายไปฝากที่นั้นแทนค่ะ